Học liên thông ngành Sư phạm Mầm non mất bao lâu?

Băn khoăn của nhiều bạn học sinh sinh viên đang có ý định học liên thông ngành sư phạm mầm non là thời gian học sẽ mất mất bao lâu , các bạn hãy cũng xem thông tin chi tiết tại bào viết này nhé.

Hiện tại, đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế rồi nên những cơ quan, công ty, tổ chức rất coi trọng tấm bằng đại học. Đối với những bạn mới chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng việc học liên thông hệ chính quy và lấy được tấm bằng Đại học hệ chính quy thì chẳng khác nào giúp bạn thêm một cơ hội tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các bằng Trung cấp Cao đẳng.

Đối với ngành sư phạm mầm non cũng vậy, để cải thiện mức lương cũng như có thể nắm giữ được những vị trí cao trong bộ máy cán bộ nhà trường thì việc có bằng đại học sư phạm mầm non cũng là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay các chương trình  liên thông ngành sư phạm mầm non được các trường đào tạo thời gian học rất linh hoạt có thể là buổi tối hoặc vào cuối tuần nên người học có thể vừa học vừa làm.

Thời Gian Học Liên Thông Ngành Sư Phạm Mầm Non

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đào tạo học liên thông cao đẳng  ngành sư phạm mầm non lên đại học sẽ trong khoảng 1,5 – 2 năm. Trong thời gian này là bao gồm cả các bạn đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Còn đối với các bạn còn nợ môn nay làm luận văn chậm thì thời gian để các bạn có thể tốt nghiệp là dài hơn.

Đối với các bạn học trung cấp mầm non thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn từ 2,5 – 3 năm.

Đối với các bạn đang muốn đăng ký học trái ngành thì thời gian đào tạo sẽ mất thêm một thời gian khoảng 2 năm nữa để học tập chuyển đổi trước khi bắt đầu vào các môn trong chuyên ngành chính như ở Đại học chính quy. Hiện nay, đang có rất nhiều trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng Đại học cho các bạn sinh viên có nhu cầu học ở hệ đào tạo cao hơn. Với số lượng các trường tuyển sinh nhiều như vậy, rất không khó để cho các bạn sinh viên có thể tìm cho mình một cơ hội học tập như ý muốn.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngành sư phạm mầm non có thời gian học được sắp xếp rất phù hợp với những bạn vừa học vừa làm, các bạn có thể tham gia khóa học nâng cao nghiệp vụ cho bản thân vừa tiếp tục công việc hiện tại để có chi phí cho cuộc sống cũng như chi phí học.

Học Liên Thông Ngành Sư Phạm Mầm Non ở đâu?

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Liên tục tuyển sinh LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC sư phạm hệ “VỪA HỌC – VỪA LÀM” học cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật! Tìm hiểu thêm

Chúng tôi nhận hồ sơ Tuyển sinh trên TOÀN QUỐC, đặc biệt tại Hà Nội, các tỉnh/TP lân cận, các tỉnh phía Bắc như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Giang,…

Theo dõi fanpage: Tuyển Sinh Khối Sư Phạm ngay để cập nhật thông tin mới nhất về Tuyển sinh liên thông

Đăng ký ngay!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TT TUYỂN SINH LIÊN THÔNG

Địa chỉ: Số 9, Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0941.30.1111 – 0938.363.368
Email: ttts@tuyensinhlienthong.vn
Website: https://tuyensinhlienthong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - Tràng An Homestay